Hotline tư vấn miễn phí

Chính sách đổi trả

17/07/2017 02:07 +07 - Lượt xem: 12827

Với phương trâm tận tâm với khách hàng và mang đến cho khách hàng dịch vụ ship-cod tốt nhất, Tomi Pharma cho phép khách hàng có thể đổi trả lại sản phẩm trong vòng 7 ngày kể từ ngày quý khách nhận hàng. Sau đây là cách thức và những quy định khi Quý khách có yêu cầu gửi trả lại sản phẩm, xin vui lòng tham khảo.

Rất cảm ơn quý khách đã mua sắm tại Bachankhang.vn, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ và mong được gặp lại quý khách lần sau.Với phương trâm tận tâm với khách hàng và mang đến cho khách hàng dịch vụ ship-cod tốt nhất, Bachankhang.vn cho phép khách hàng có thể đổi trả lại sản phẩm trong vòng 7 ngày kể từ ngày quý khách nhận hàng. Sau đây là cách thức và những quy định khi Quý khách có yêu cầu gửi trả lại sản phẩm, xin vui lòng tham khảo.
Trường hợp được đổi trả:
– Khi nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm, Nếu như Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng, chất lượng không như ý muốn, quý khách được phép trả lại luôn cho nhân viên giao hàng.
– Nếu sau khi nhận hàng trong vòng 7 ngày làm việc, quý khách phát sinh những nhu cầu của cá nhân như kích cỡ hay màu sắc không vừa, không hợp….Quý khách được phép đổi sang những sản phẩm khác với điều kiện sản phẩm đổi sang phải có giá trị lớn hơn hoặc bằng sản phẩm cũ, mọi chi phí phát sinh trong quá trình đổi hàng sẽ do quý khách chịu trách nhiệm thanh toán.
– Sản phẩm chỉ có thể đổi trả nếu không bị hư hại, biến dạng hoặc chưa qua sử dụng. Mọi sản phẩm được hoàn trả phải trong điều kiện không hư hỏng cùng với bao bì còn nguyên nhãn hàng. Chúng tôi không nhận hàng hoàn trả nếu không có hộp, hoặc bị trầy hoặc dơ. Vì vậy khi thử sản phẩm, Quý khách nên thử trên thảm hoặc nơi sạch sẽ.
Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, xin Quý khách liên hệ với Bộ phận chăm sóc Khách hàng của chúng tôi qua email hay số điện thoại.

Địa chỉ: 25/7 Hùng Vương, P10, Đà Lạt, Lâm Đồng

Email: bachankhang.com@gmail.com
Điện thoại: 058.314.6666 (call/sms/zalo 24/24)
Công ty cổ phần Dược Phẩm Tomi Việt Nam xin chân thành cám ơn sự quan tâm của quý khách hàng!

 
Bài xem nhiều